Tranh phong thủy PT22

Vui lòng liên hệ

Giá gốc: đ

Tiết kiệm: 0 đ

Tranh thủy mặc đã có từ lâu và phát triển mạnh ở Trung Hoa- Trung quốc. Người Trung Hoa gọi dòng tranh thủy mặc là Quốc họa. Từ xa xưa, người Trung Hoa đã biết sử dụng lông thú, sau đấy tết lại thành bút để viết chữ. Từ phương pháp sử dụng bút lông để viết chữ, các họa sỹ Trung Quốc đã xử lý tài tình, tinh vi, linh hoạt và chủ động về kỹ thuật cầm bút. Đây được xem là lợi thế của các họa sỹ Trung Hoa trong việc tiếp cận cũng như vẽ tranh thủy mặchay còn gọi là tranh phong thủy.

Tranh thủy mặc, hiểu một cách đơn giản:  thủy (shui-nước), mặc (mo-mực) tức là dùng mực (màu đen), hay chúng ta thường gọi là mực tàu hòa với nước theo một tỷ lệ nhất định để họa sĩ miêu tả một sự vật hoặc một hiện tượng nào đó theo chủ đề, ý tưởng của tác giả hoặc theo yêu cầu của khách trên nền giấy gió hoặc giấy xuyến chỉ.

Các chủ đề chính trong tranh thường là vườn cây, các loại hoa, côn trùng, sơn thủy, động vật, nhân vật... và thường kèm theo các bài thơ hay mang nhiều ý nghĩa trong đời sống cũng như tâm linh. Loại tranh thủy mặc được nhiều người yêu thích nhất là tranh vẽ về sơn thủy và các cảnh đẹp hữu tình của thiên nhiên.

Tranh Sơn Dầu Hoàng Thái nội thất cho mọi nhà

Hàng nghìn khách hàng đã chọn HoangThaiGallery

Hệ thống vẽ tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam