Tranh ngựa TN01

Vui lòng liên hệ

Giá gốc: đ

Tiết kiệm: 0 đ

Bạn đã bao giờ từng nghĩ tại sao bức  tranh sơn dầu trên lại chỉ có 8 con ngựa, mà không phải là 9 hay 10 con cho nhiều? Đây có thể coi là bức tranh phong thủy vì nó có 8 con (bát) đọc theo hán cùng một âm với chữ Phát, tức là phát đạt.

Bạn có thể tham khảo  cách chọn tranh ngựa đẹp và hợp với phong thủy, sau khi đọc xong bạn sẽ có những tiêu chí để lựa chọn cho mình những bức  tranh ngựa đẹp.

Từ ngày xưa, ngựa là phương tiện đi lại thuận lợi nhất vì ngựa chạy nhanh, khỏe và rất thông minh, rất gần gũi với con ngựa. Chính vì vậy, ngựa dùng làm phương tiện đi lại phổ biến nhất trong buôn bán và cả đánh giặc. Mỗi lần đi xa cả năm cả tháng mới quay về, hoặc đi đánh giặc thường xuyên gặp nguy hiểm , đi mười về một . Vì thế mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về.

Bức tranh trên hay còn gọi là tranh  bát mã phi nước là sự tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn. Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Tranh Mã Đáo Thành Công đặt ở phòng khách hoặc phòng làm việc, hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà.

Với bức  tranh động vật trên chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng luôn luôn phát triển và thành đạt trong mọi lĩnh vực.

Chúng tôi sẽ sử dụng chất liệu tốt nhất để vẽ cho quý khách sao cho bức tranh có tuổi thọ cao nhất và đẹp nhất.

 

Tranh Sơn Dầu Hoàng Thái nội thất cho mọi nhà

Hàng nghìn khách hàng đã chọn HoangThaiGallery

Hệ thống vẽ tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam