Tranh hoa hồng TH02

Vui lòng liên hệ

Giá gốc: đ

Tiết kiệm: 0 đ

Bức tranh vẽ lọ hoa hồng này là sự kết tinh với vẻ đẹp thuần túy, bởi nó đem lại một cảm giác trong một không gian thật là lãng. Những họa tiết với những tông màu hòa quyện với nhau tạo nên môt bức tranh sơn dầu có thành thái biếu cảm về tâm hồn. Những cách như đang khoe nở những gì gọi là đẹp nhất ra bên ngoài, chắc có lẽ ít ai hiểu được những bông hồng kia đang nói nên điều gì.

Từng bông hoa đã tô nên cái vẻ đẹp riêng không gì có thể làm thay đổi được. Hình ảnh đó luôn đi sâu trong lòng và sẽ trỗi dậy để chiếm cái vẻ đẹp đó. Bởi thế hoa hồng luôn tượng trưng cho một tình yêu, bởi nó có sức cuốn hút mãnh liệt. Hoa hồng luôn mang cho mình một cái dáng đáng yêu, mềm mỏng, uyển chuyển, nó luôn nổi bật trước đám đông vì nó có sắc đọ màu hồng. Từ đó sẽ làm cho mọi người phải ngắm nhìn tranh hoa hồng một cách say mê.

Qua bức tranh hoa hồng này người họa sĩ muốn gửi ngắm một tình yêu, một tình cảm đới với con người, để mang đến một luồng gió mới thật tinh khôi. Từ đó, ta không chỉ hiểu hoa hồng luôn biểu lộ tình yêu đôi lứa hay tình yêu gia đình mà nó còn thể hiển tình yêu thiên nhiên đối với con người. 

Tranh Sơn Dầu Hoàng Thái nội thất cho mọi nhà

Hàng nghìn khách hàng đã chọn HoangThaiGallery

Hệ thống vẽ tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam