Tranh cổ điển CĐ02

Vui lòng liên hệ

Giá gốc: đ

Tiết kiệm: 0 đ

Đây là một trong những bức tranh cổ điển nổi tiếng nhất thế giới. Bức tranh nói về một cuộc chiến của vị tướng và cũng là đại thi hào của thời phụng hưng. Đây là nhân vật được nhiều người biết đến của thời đó và cho đến ngày hôm nay nó vẫn giữ được. Đó là vị tướng tài ba kiệt xuất Napoleon Bonaparte vượt dãy Alps ngồi trên lưng chiến mã Marengo năm 1800 được họa sĩ Jacques-Louis David. Khắc họa một khoảng khắc thật ấn tượng, bức tranh sơn dầu này đã gây ra sự chú ý của các nhà chuyên môn và công chúng. Tác phẩm nay đã để lại một kiệt tác thật tuyệt vời, nói về một sức mạnh và sự chỉ huy của một vị tướng quên minh trong cuộc chiến để giành được chiến thắng.

Bức tranh cổ điển này đã để lại những ấn tượng trong lòng tôi và chắc hẳn bạn cũng có cảm nhận giống tôi. Hiện tại bức tranh này chúng tôi nhận vẽ cho khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc với giá tốt nhất.

==> Bạn nên dành thời gian tham khảo thêm một số loại tranh như tranh phong cảnhtranh tĩnh vật, tranh phong thủy tại website của chúng tôi

==> Bức tranh xích đu cũng là một trong những tác phẩm nổi tiếng thế giới

Tranh Sơn Dầu Hoàng Thái nội thất cho mọi nhà

Hàng nghìn khách hàng đã chọn HoangThaiGallery

Hệ thống vẽ tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam