Tranh bộ TB13

Vui lòng liên hệ

Giá gốc: đ

Tiết kiệm: 0 đ

Một phong cách mới lạ của thể loại tranh bộ đã được làm nên bởi sự cách điều tuyệt đẹp, bức tranh đã làm biết bao không gian trở nên sinh động. Tranh sơn dầu luôn tạo cho mình một phong cách duyên dáng với vẻ đẹp này. Như vậy bức tranh luôn đặt nên một sức cuốn hút không hề nhẹ, bởi nó là sự kết tinh của sự sáng tạo một cách trau chuốt. Với độ sắc nét, sự cân đối đã làm cho bức tranh trở nên có hồn, như vậy tranh luôn giữ cho mình một bề thế riêng để bộc lộ hết sự phong cách qua từng không gian nhà bạn. Nó như là một tâm hồn trong sáng chiếu soi qua từng góc cạnh. Chiều cao va độ dài cũng đủ để ta hiểu được nó sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên cân đối hơn. Để từ đó bạn sẽ có một không gian ưng ý và sẽ tạo cho bạn trở nên thoải mái hơn.

Với bức tranh bộ hoa trên, nó đã thực sự cuốn hút người xem bởi vẻ đẹp của chúng. Nó mang một phong cách hiện đại nên sẽ phù hợp với nhiều phòng khác nhau. Ngoài bức tranh bộ trên chúng tôi còn nhiều mẫu tranh bộ vẽ về hoa khác để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua tranh hoa về trang trí cho căn phòng của mình hãy liên hệ đến phòng tranh của chúng tôi để được tư vấn thêm.

==> Mẫu tranh bộ treo phòng khách

Tranh Sơn Dầu Hoàng Thái nội thất cho mọi nhà

Hàng nghìn khách hàng đã chọn HoangThaiGallery

Hệ thống vẽ tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam