Tranh tĩnh vật hoa cúc

Vui lòng liên hệ

Giá gốc: đ

Tiết kiệm: 0 đ

Hoa cúc là loài hoa được trồng nhiều ở Việt Nam, nó góp phần vào vẻ đẹp của cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt hoa cúc là một trong 4 loại cây nổi tiếng trong phong thủy đó là "Tùng Cúc Trúc Mai". Điều đó cho thấy loài hoa này có giá trị trong phong thủy của người treo tranh. Hoa cúc là biểu tượng của sự cao quý, của sự thịnh vượng của người chơi hoa, sự hiếu thảo của con người. Ngày nay màu của hoa không chỉ đơn thuần là màu vàng mà nó còn có khá nhiều màu sắc khác nhau như trắng, tím... với màu sắc rực rỡ, có mùi hương thơm, đã mang lại cho con người sự sáng khoái hàng ngày khi ở gần chúng. Những bức  tranh tĩnh vật về loài hoa này đã được dùng để trang trí trong nhà.

Tranh tĩnh vật hoa cúc

Tranh tĩnh vật hoa cúc do họa sĩ của chúng tôi vẽ chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm đẹp và tốt nhất để trang trí trong ngôi nhà của bạn. Hiện tại chúng tôi đã nhận vẽ cho hàng nghìn khách hàng khác nhau, tranh của chúng tôi không chỉ lưu hành trong nước mà còn được xuất sang cả các nước tiên tiến như Mỹ, Hà Lan...

Nếu bạn đang thực sự muốn tìm cho gia đình mình bức  tranh sơn dầu để treo trong nhà, ngoài bức tranh trên bạn có thể tham khảo thêm tranh tại website của chúng tôi. Và đặc biệt hơn nếu bạn yêu thích một bức tranh nào ngoài hệ thống website của chúng tôi bạn cũng có thể gửi mẫu cho chúng tôi để họa sĩ của chúng tôi vẽ.

Mọi thông tin chi tiết về bức tranh tĩnh vật trên bạn vui lòng liên hệ đến phòng tranh để được tư vấn thêm.

Tranh Sơn Dầu Hoàng Thái nội thất cho mọi nhà

Hàng nghìn khách hàng đã chọn HoangThaiGallery

Hệ thống vẽ tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam