Tranh in dấu vân tay ngày cưới giá rẻ - Wedding tree

 Ngày cưới luôn là những ngày đẹp nhất của các đôi vợ chồng, cũng kèm theo đó họ luôn mong muốn giữ lại những kỷ niệm đẹp trong ngày đó.

Đã có những ý tưởng như quyển sổ ký tên vào đó nhưng đó chỉ là một thời đã qua, ngày nay một số người đã có những ý tưởng mới độc đáo hơn đó là sử dụng những bức tranh có hình chú cô dâu chú rể và những dấu vân tay của họ. Ngoài ra tùy vào từng sở thích của từng người mà sẽ có lựa chọn khác như ký tên vào bức tranh đó...

Xem thêm tranh phong cảnh,  tranh tĩnh vật tranh phong thủytranh hoatranh hoa sentranh thiếu nhitranh hoa mẫu đơntranh trừu tượng

Tranh in dấu vân tay ngày cưới giá rẻ - Wedding tree Tranh in dấu vân tay
9/10 999 bài đánh giá

Đây là cách làm rất độc đáo mà lại có nhiều ý nghĩa có thể lưu giữ lâu dài, ngoài ra có thể treo ở trong phòng của họ sau ngày cưới... Ngoài ra nó còn là dạng ký tên trong dịp cưới mới lạ rất được ưa chuộng ở nước ngoài vì tính độc đáo, sáng tạo và nghệ thuật.

Ý nghĩa dấu vân tay

Mực vẽ tranh

Các bước để có bức tranh đẹp

Những bức tranh in dấu vân tay đẹp nhất

Sự sáng tạo mới

Tranh in dấu vân tay đã thông dụng ở nước ngoài nhưng dường như đang là một sáng tạo tuyệt vời cho các đôi uyên ương trẻ ở Việt Nam! Tranh WEDDING TREE - TRANH CÂY CHÚC PHÚC là một bức tranh được in trên vải hoặc giấy để cho khách lưu lại chữ kí của mình + lời chúc bằng cách lăn dấu vân tay lên tranh tạo nên một cái cây đầy màu sắc. Đây là dạng ký tên trong dịp cưới mới lạ rất được ưa chuộng ở nước ngoài vì tính độc đáo, sáng tạo và nghệ thuật. Sau đám cưới cô dâu chú rể có thể lồng khung kính treo như một bức tranh kỷ niệm.

Để khiến đám cưới của bạn thêm ý nghĩa, vui vẻ và thật ấn tượng, có nhiều cách để trang trí và hoạt động trong đám cưới thú vị như: treo tranh vẽ chì của cô dâu chú rể, chiếu video clip hoạt hình của đôi uyên ương, cắt bánh cưới nghệ thuật hay ký tên vào sổ ảnh để chúc mừng cho cặp đôi… Và ý tưởng mới nhất của năm 2013 chính là cây in dấu vân tay. Thay vì chọn quyển sổ in ảnh bình thường để khách mời viết lời chúc, nhiều cô dâu chú rể chọn cách in dấu vân tay và lời chúc của khách lên bức tranh hình cây ấn tượng. Ban đầu, các cây sẽ chỉ có thân và cành trơ trụi, nhưng khi mọi người in vân tây lên cây sẽ tạo thành tán lá tươi tốt, biểu tượng cho sự sung túc, hạnh phúc của đôi uyên ương. “Cây chúc phúc còn được gọi là wedding tree” - tranh in dấu vân tay hình cây đang là một sự lựa chọn cực cool cho đám cưới mà các bạn trẻ nên cân nhắc.

Tranh in dấu vân tay cho đám cưới có thể được vẽ chì hoặc bằng bút màu, cũng có thể được thiết kế trên máy tính. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn thiết kế tranh in dấu vân tay hình cây là bạn phải chọn kích cỡ giấy in hay vải đủ lớn để đủ chỗ cho tất cả khách mời tham gia thực hiện tác phẩm này. Kích thước của cây in dấu vân tay đám cưới cũng không nên quá lớn vì có thể sẽ làm cây không được sum suê cành lá, như vậy cũng không đẹp. Ngoài hình thân và cành cây, các bạn cũng có thể thêm các chi tiết khác trang trí cho bức tranh thêm đáng yêu như đôi chim dễ thương, em bé, hình trái tim, bóng bay, ngôi nhà… Và điều quan trọng nữa là bạn đừng quên thiết kế tên cô dâu chú rể và ngày cưới để lưu lại dấu ấn trọng đại này lên cây in dấu vân tay đám cưới nhé. Đặc biệt, tranh in dấu vân tay trong đám cưới sẽ là vật trang trí nhà độc đáo và lưu giữ nhiều kỷ niệm khó quên về ngày kết hôn của 2 người.

Ý nghĩa ẩn chứa sau dấu vân tay của mỗi người

Khi bạn còn là thai nhi 13 tuần tuổi, vân tay đã được hình thành và đó là "dấu ấn" riêng của bạn. Thuật phân tích vân tay đã được dùng để xác định mục đích từ hơn 2000 năm, biểu hiện qua các bức tranh trên đá và các nền văn hóa cổ đã dùng dấu vân tay làm "chữ ký".

Có thể coi vân tay là một bức tranh tổng thể, phản ánh hệ thống gen mà con người được thừa kế và những dấu ấn của môi trường sống mà con người đã trải qua từ khi còn là bào thai. Vì thế, các chuyên gia có thể dựa vào các dấu vân tay để xác định nhiều loại bệnh tật.

Đường vòng cung:

Mẫu người nghiêm chỉnh, làm việc hăng hái, đáng tin cậy.

Hình thòng lọng:

Lằn gợn chạy từ một phía này đến phía khác với cái chóp nằm ngay giữa biểu lộ mối xúc cảm và tính linh hoạt. Nếu tất cả các ngón đều có hình thù này thì con người nên kiểm soát cảm xúc của mình và sự thích thú nhiều mặt vấn đề.

Đường thắt gút:

Mẫu người thân ái, hòa đồng với kẻ khác.

Hình câu móc:

Sống thọ, biết tự lượng sức mình. Nên đề phòng pháp luật hay tù tội.

Hình che lều:

Đỉnh nhọn làm một đường thẳng góc với lằn gợn hạ xuống như căng bạt lều nói lên mẫu người dễ nhạy cảm đến âm thanh, thích âm nhạc. Họ thích sống trong yên bình.

 Đường mắt công:

- Ngón trỏ: Mẫu người lãnh đạo.

- Ngón giữa: Giỏi về máy móc.

- Ngón áp út: Mẫu nghệ sỹ.

- Ngón út: Mẫu nhà văn

Hình khu ốc:

Nói lên sự độc lập trong ý nghĩ cũng như trong hành động. Họ có ý mới mẻ và sáng tạo. Họ làm theo thói quen để phù hợp cho sự thuận tiện của mình. Họ kín đáo và ít chia xẻ ý kiến của mình với kẻ khác.

Đường nóc nhà cong:

Mẫu người tham công tiếc việc. Cần biết lúc nào nên buông trôi hoặc tiến xa.

Hình khung vòm:

Điểm chỏm chạy băng ngang ngón tay như đường mô đất nói lên một khuynh hướng thống trị với một mối đa nghi khó trị và do dự. Có năng khiếu và sáng kiến.

Hình dáng điểm tụ giống như ngọn thủy triều dâng

Đây là dấu vân tay rất phổ thông. Nó nói lên tính mềm dẽo, linh hoạt và ghét thói quen lập đi lập lại. Bàn tay có nhiều dấu vân tay như thế nói lên bản tính rất dễ xúc động.

Bạn đã biết về mực dùng để vẽ tranh vân tay?

Mực in dấu vân tay là một loại mực chuyên dụng được dùng cho mục đích in vết mực lên tranh bằng dấu vân tay hoặc bằng các con dấu có hoạ tiết khác nhau như hình hoa, lá, bong bóng,....

Với những ưu điểm của loại mực này là màu sắc tươi mới, mau khô, bền màu và rất dễ lau trên tay nên được các cặp uyên ương lựa chọn cho mục đích tạo ra các vết vân tay trên các tranh in dấu vân tay thay cho các dạng liễn ký tên truyền thống.

Mực in dấu vân tay

Người sử dụng chỉ cần ịn tay mình vào hộp mực rồi in lên tranh có sẵn, màu sẽ khô nhanh chóng, chỉ cần lấy khăn ướt lau tay là sẽ sạch dấu mực.

Với mực dấu, bạn có thể tìm thấy tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách hay các cửa hàng khắc dấu, in ấn. Bạn nên chọn nhiều màu mực khác nhau để bức tranh thêm sinh động, đẹp mắt. Tuy nhiên, khi sử dụng cách in dấu vân tay bằng mực, cô dâu chú rể đừng quên chuẩn bị khăn giấy ướt để các vị khách lau tay sạch trước khi tham dự tiệc.

Mực in dấu vân tay là loại mực sử dụng cho các sản phẩm handmade dùng mực in, trong đó có sản phẩm tranh in dấu vân tay. Bài viết này chủ yếu đề cập đến mực in dấu vân tay sử dụng để in dấu vân tay lên tranh in dấu vân tay (tranh wedding tree - tranh cây chúc phúc).
Hiện tại trên thị trường có nhiều loại mực, nhưng để sử dụng cho tranh in dấu vân tay thì có 2 loại mực sau:

1. Mực in dấu vân tay dạng nước:

Đây là loại mực phổ biến trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm tuyệt vời của nó như màu sắc tươi mới, bền màu, mau khô, dễ lau trên tay và tương đối rẻ đang là lựa chọn ưu tiên cho các đôi uyên ương sử dụng vào mục đích in lên tranh in dấu vân tay để lưu giữ kỷ niệm trong ngày cưới thay cho các tờ liễn ký tên ngày xưa. Đây cũng là lựa chọn cho các bạn thích sử dụng để tạo ra các sản phẩm handmade vẽ từ mực.

2. Mực in dấu vân tay dạng bột (khô):

Loại này khá hiếm, có ưu điểm là khô, sạch, dễ bám, màu sắc tươi đẹp. Tuy nhiên độ bền màu của loại mực này không lâu, nếu để thời gian dài dễ bị phai.

Các bước để có một bức tranh vân tay đẹp để đời

Các nguyên vật liệu không thể thiếu

- Mực in dấu vân tay

- Máy tính, máy in

- Khung tranh.

- Giấy trắng

Các bước thực hiện

Bước 1: Lăn tay:

Lăn tay vào mực in dấu vân tay.

Lăn nhiều dấu vân tay để tiện lựa chọn dấu nào đẹp sẽ được làm tranh, nếu bạn chỉ thích in 1 dấu vân tay (chẳng hạn như cả bàn tay chỉ có mỗi 1 ngón tay có hoa tay đẹp chẳng hạn) thì bạn cũng lăn nhiều dấu trên chính ngón đó để lựa chọn dấu nào có vết mực in đẹp.

Cách vẽ tranh vân tay

Lau tay ngay sau khi lăn tay xong, mực in dấu vân tay dễ bám hình nhưng cũng dễ lau nếu bạn làm nhanh.

Lăn tay đều, mạnh và dứt khoát vào giấy trắng, mực in sẽ in lại dấu vân tay của bạn trên giấy. Với các bé nhỏ bạn cần giữ tay giúp bé lăn đều hơn.

Nếu bạn lăn tay không đều thì dấu vân tay sẽ nham nhở và loang lổ.

Bước 2: Xử lý hình vân tay trên máy tính:

Quét hoặc chụp hình các dấu vân tay bạn đã lăn và lưu vào máy vi tính. Mở lại hình bằng chương trình sửa ảnh thông dụng mà bạn thạo.

Chọn lấy một dấu vân tay rõ nét nhất, bạn có thể dùng công cụ tẩy để xóa cho dấu vân tay tròn mượt và bớt mực lem nhem. Thậm chí bạn để hình nguyên bản cũng rất ấn tượng.

Bạn có thể chọn hai dấu vân tay của bạn và người thân đặt cạnh nhau trong khung tranh định làm.

Đổi màu hình nếu muốn. Chèn thêm chữ cái một cách dụng ý cũng là một cách hay.

Bước 3: Tạo tranh vân tay:

Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã tạo được một bức tranh dung dị và ý nghĩa từ vân tay của bạn cùng người thân yêu:

Bạn có thể lựa chọn và phóng to riêng phần hoa tay độc đáo, như hoa tay hình trái tim chẳng hạn, rồi đổ màu cho từng vùng xen kẽ trong tranh, chắc chắn bức tranh của bạn sẽ rất ấn tượng:

Sau đó bạn in hình đã chỉnh sửa sắp xếp ra giấy trắng, nếu phóng to bạn có thể chuyển sang dạng tranh cắt giấy bằng cách khoét rạch những đường vân tay in trên hình.

Thậm chí ngay cả khi không cần sự can thiệp của máy vi tính, bạn chỉ cần photo phóng to dấu vân tay và cắt gọt vuông vắn khuôn hình là đã lồng được vào khung tranh vuông giản dị mà ấn tượng rồi:

Hoặc in dấu vân tay bằng mực màu trên nền giấy màu tương phản. Lồng vào khung tranh hoặc phủ lên một nền khung là bạn đã được một bức tranh treo tường hết sức độc đáo rồi!

Những bức tranh in dấu vân tay đẹp

Tranh in dấu vân tay đẹp

Con công có đuôi được vẽ từ vân tay

Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc vẽ bằng vân tay

Chim hót đứng trênh cành

Sự sáng tạo không ngừng nghỉ từ dấu vân tay

Với sự sáng tạo vô hạn và trí tưởng tượng phong phú, con người luôn nghĩ ra nhiều cách để khắc họa cuộc sống xung quanh bằng tranh vẽ. Ngoài những công cụ vẽ, chất liệu vẽ thường gặp như bút chì, sáp màu, màu nước, giấy, vải… bạn thậm chí có thể sử dụng chính những ngón tay của mình để tạo nên những tranh làm bằng vân tay rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.Tranh làm bằng vân tay chính là một trong những cách vẽ rất đơn giản mà lại phát huy được trí tưởng tượng, sáng tạo của trẻ em một cách rất hiệu quả. Chỉ cần đôi bàn tay, một tờ giấy và mực màu, trẻ em đã có thể tạo ra những bức tranh làm bằng vân tay vui tươi, sống động.

Cuối cùng chúc các bạn lựa chọn cho mình những bức tranh đẹp nhất.

Tranh Sơn Dầu Hoàng Thái nội thất cho mọi nhà

Hàng nghìn khách hàng đã chọn HoangThaiGallery

Hệ thống vẽ tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam