Top 20 bức tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp nhất

Thể loại tranh thêu chữ thập đã và đang được nhiều người biết đến bởi độ bền cũng như vẻ đẹp của bức tranh mang lại cho căn phòng của bạn. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 20 bức tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp nhất.

Trong mỗi bức tranh thêu chữ thập phong cảnh đều tái hiện được nét đẹp của phong cảnh đó. Một sự hùng vĩ của núi non hay thơ mộng của những con thuyền, sự khỏe khoắn từ các loài động vật... Tất cả đều được tái hiện nhờ những nghệ nhân tài ba.

Lưu  ý: Bạn xem  tranh phong cảnh đẹp nhất tại đây, dưới đây chỉ là những bức bình thường.

Nếu bạn thích xem  tranh tĩnh vật tranh phong thủytranh hoatranh hoa sentranh thiếu nhi, tranh hoa mẫu đơn, tranh trừu tượng cũng có thể xem tại website của chúng tôi

Hy vọng trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được bức tranh thêu chữ thập ưng ý nhất, phù hợp với phong thủy cũng như không gian của ngôi nhà bạn.

Tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp

Tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp

Núi non hùng vĩ

Cảnh đẹp thơ mộng

Màu sắc phối kết hợp

Chim công

Ngựa

Thiên nga đẹp

Đang cập nhật thêm...

Tranh sơn dầu bạn đã tìm hiểu về nó chưa

Bạn nên dành thời gian tham khảo thêm một số thông tin sau về tranh thêu chữ thập để giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn sao cho hợp lý.

Cách giặt tranh thêu chữ thập phong cảnh

Màu trắng của vải sẽ không còn vì trong quá trình thêu sẽ bám bụi hoặc tranh dùng lâu ngày sẽ bám bụi, vậy có cách gì giải quyết? Rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước sau bạn sẽ lại có được một bức tranh mới cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn không muốn ảnh hưởng đến chất lượng tranh thì bạn nên làm theo các bước sau nhé:

- Nhúng tranh vào nước để tạo cho các sợi chỉ ngấm nước

- Tốt nhất nên dùng dầu gội pha với nước ấm để ngâm tranh

- Tuyệt đối không được dùng bàn chải để cọ vì như thế nó sẽ làm hỏng bức tranh của bạn, thay vì đó bạn nên dùng tay xoa nhẹ để làm vết bẩn trôi đi.

- Sau khi bạn đã cảm thấy sạch rồi thì xả nước sạch và phơi tranh ở khu vực bóng râm (Không nên phơi ngoài nắng vì sẽ dễ bị phai màu)

- Khi tranh đã khô khoảng 80%, để cho tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp hơn bạn dùng bàn ủi là mặt sau của tranh để tranh được phẳng không bị vún.

Bí quyết chọn khung tranh thêu chữ thập

- Nếu tranh có chiều rộng từ 50cm trở xuống, để cho đẹp bạn lên chọn khung có chiều rộng 3 cm

- Đối với tranh có chiều rộng 100cm (1m) trở xuống thì khung phù hợp nhất là 5cm

- Còn với tranh có chiều rộng 100cm (1m) trở lên, hãy chọn loại 7cm là đẹp nhất

- Cuối cùng với loại 150cm (1m5), Không thể có lựa chọn khác ngoài loại 10cm.

Tranh Sơn Dầu Hoàng Thái nội thất cho mọi nhà

Hàng nghìn khách hàng đã chọn HoangThaiGallery

Hệ thống vẽ tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam