Lời khuyên khi lựa chọn tranh sơn dầu trái cây

 Trái cây luôn là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ và khi nổi tiếng nhất là táo và lê hôm nay chúng tôi nhìn thấy rất nhiều bức tranh hoa quả đầy màu sắc. Phong thủy tượng trưng cho bức tranh sơn dầu hoa quả là rất tốt và tràn đầy năng lượng cho cuộc sống của bạn.

Treo bức  tranh hoa quả ngon ngọt đầy màu sắc trong khu vực ăn uống thu hút sức khỏe tốt và sự giàu có, như trái cây Trung Quốc Trong phong thủy, thực phẩm, tượng trưng cho sự giàu có ở nhà và một ngôi nhà với trái cây hiển thị trên bàn ăn đã được tìm thấy là thịnh vượng hơn, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Tranh trái cây tuyệt đẹp

Tác phẩm  tranh sơn dầu mới nhất của tôi là quay vòng vòng năng lượng này tích cực sức khỏe và trái cây, các loại trái cây ngon ngọt đầy màu sắc rực rỡ, bức tranh này là một kỳ quan nhỏ và sôi động đầy màu sắc, mỗi quả tượng trưng khác nhau trong phong thủy như cam tượng trưng sự giàu có, màu đỏ là nguồn năng lượng và nho với năng lượng tâm linh tím.

Các loại trái cây họ cam quýt ngon ngọt mang lại một cảm giác hạnh phúc như họ mang lại cảm xúc của các loại nước ép đồ uống thơm. Treo bức tranh hoa quả ở phía Nam và là một cách tuyệt vời để chào đón ân sủng, sự nổi tiếng và sự giàu có với năng lượng này chào đón các khía cạnh y tế cũng được đề cập đến bởi hiển thị bức  tranh sơn dầu hoa quả rực rỡ này trong phần sức khỏe.

Một số lời khuyên đơn giản để lựa chọn bức tranh sơn dầu trái cây

1) Không bao giờ mua bức tranh hoa quả tối, ngu si đần độn, không thực tế hoặc bất thường, điều này lẫn lộn các chi và có thể mang lại kết quả bất ngờ của năng lượng. Như trái cây hư hỏng bức tranh, trái cây được héo hoặc khô, màu đen bức tranh hoa quả.

2) Treo bức tranh trái cây trong khu vực ăn uống hoặc trong nhà bếp như khi hiển thị trong các khu vực khác trong gia đình có thể tiếp tục suy nghĩ về thực phẩm thường xuyên hơn và không thể tập trung vào những thứ khác.

3) Không bao giờ mua bức tranh hoa quả có chim ăn điều đó có thể hiểu là sự tượng trưng cho sự giàu có của bạn sẽ bị mất đi.

4) Trong trường hợp bạn mua một bức tranh trái cây với giỏ rơi trên, treo này trong một cách mà sự chỉ đạo của các loại trái cây giảm đi về phía nhà bếp và không đi.

5) Đối với nhà hàng và khách sạn treo bức tranh trái cây là rất quan trọng và họ có thể hiển thị các bức tranh trái cây gần khu vực ăn gần các bảng, nơi du khách ngồi và cũng gần lối vào khách khu vực chỗ ngồi. Quan điểm này thúc đẩy cảm giác đói, mời năng lượng, và tuyệt vời để cải thiện sự thèm ăn của khách truy cập.

6) Trong trường hợp những bức tranh trái cây đã trở thành cũ, bị rách hoặc bị hỏng khung xin vui lòng làm sạch chúng hay nhận được chúng sơn lại cho sự tươi mát như năng lượng ngu si đần độn hoặc tráng với tác phẩm nghệ thuật bụi bẩn đưa ra năng lượng sẻ chứ không phải là một điểm tích cực.

7) Eagles và kền kền hoặc động vật hoang dã trong bức tranh hoa quả rất xấu năng lượng phong thủy và không bao giờ phải mua để treo bất cứ nơi nào. 
Trái cây tượng trưng cho sự giàu có và năng lượng sức khỏe tuyệt vời và treo bức tranh hoa quả là một cách chắc chắn để thu hút sự giàu có và thịnh vượng hơn vào cuộc sống của bạn.

Một số bức tranh sơn dầu hoa quả đẹp mà bạn nên tham khảo

Tranh hoa quả đẹp

Tranh hoa quả đẹp

Tranh chùm nho

Tranh chùm nho

Tranh hoa quả và bình hoa

Tranh hoa quả và bình hoa

Tranh táo

Tranh táo

Tranh trái cây tổng hợp

Tranh trái cây tổng hợp

Như tôi luôn luôn nói, luôn nhớ không có thay thế cho nỗ lực chân thành khó khăn, cho mọi thứ khác có phong thủy! 
tôi bức tranh hoa quả mới nhất được đăng trên trang web của tôi là một bức tranh nhỏ thực hiện trên giấy phác họa dầu, kích thước 6.5x9.5 trong sơn dầu. Mua tác phẩm nghệ thuật này vui lòng truy cập trang web của tôi

Tranh Sơn Dầu Hoàng Thái nội thất cho mọi nhà

Hàng nghìn khách hàng đã chọn HoangThaiGallery

Hệ thống vẽ tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam