Phố cổ Hà Nội

Vui lòng liên hệ

Giá gốc: đ

Tiết kiệm: 0 đ

Phố cổ Hà Nội là một khu đô thị có từ lâu đời, là nơi buôn bán hàng hóa của các tiểu thương mỗi dãy phố có một mặt hàng buôn bán riêng biệt. Như Hàng Bạc, Hàng Chiếu, Hà Lược, Hà Bông...

Đến nay những hình ảnh của phố cổ ngày xưa không còn nữa mà thay vào đó là các nhà cao tầng, các mặt hàng cũng đa dạng hơn, đan sen lẫn nhau. Hình ảnh phố cổ ngày xưa chỉ còn được lưu giữ trong những bức  tranh sơn dầu và một số thể loại tranh khác. Những hình ảnh đó rất quý đối với người dân ở đây. Chắc hẳn mỗi lần xem những bức tranh này sẽ làm bạn gợi nhớ về một khu phố đơn giản nhưng rất đẹp.

 Bức tranh sơn dầu trên là một những tác phẩm vẽ lại  phố cổ ngày xưa với màu sắc được phối rất hài hòa làm bức tranh trở lên sống động hơn, mang lại cảm súc thật sự đối với ngươi xem.

Tranh phố cổ Hà Nội được view lên

Nếu bạn thích bức tranh này thì liên hệ tới phòng tranh của chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẽ vẽ cho bạn bức tranh này với chất liệu tốt nhất để đảm bảo chất lượng của tranh. Kích thước tranh: thay đổi theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy lưu giữ những hình ảnh của từng con phố cổ, với những nét đẹp của mảnh đất nghìn năm mãi lung linh trong tâm khảm của bao người.

Xem thêm: Tranh thiếu nhi

Tranh Sơn Dầu Hoàng Thái nội thất cho mọi nhà

Hàng nghìn khách hàng đã chọn HoangThaiGallery

Hệ thống vẽ tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam