Khung tranh tại Hà Nội

Khung tranh luôn là một yếu tố quan trọng làm các bức tranh trở lên đẹp hơn, sang trọng hơn. Nắm bắt được điều đó chúng tôi sản xuất các loại khung với mẫu mã đa dạng và phong phú.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều lợi  ích to lớn.

- Giá thành rẻ nhất, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối lên đảm bảo giá tốt.

- Dịch vụ nhanh, Sau khi tiếp nhận các yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi trong thời gian sớm nhất.

- Thái độ phục vụ tốt.

- Nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng về kích thước.

Khung tranh tại Hà Nội

Khung tranh giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội chúng tôi đã có chi nhánh cung cấp và phân phối. Tại đây bạn sẽ được lựa chọn các mẫu khung trên hệ thông website của chúng tôi. Trong trường hợp bạn thích mẫu nào liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi cho bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận bán lẻ cho từng khách hàng.

 Cách lựa chọn khung tranh đẹp phù hợp với tranh

Tùy thuộc vào bức tranh cũng như phòng của bạn chúng ta sẽ có các lựa chọn khung sao cho phù hợp

Ví dụ: Những bức tranh hiện đại thường hợp với khung tranh loại đơn giản, ít trang trí, trừ một số trường hợp đặc biệt muốn làm tăng độ tương phản giữa nét truyền thống và hiện đại. Đôi khi việc treo tranh không khung lại khiến cho bức tranh càng thêm nổi bật nhưng phần lớn chỉ sử dụng cho một số bức đã có sẵn khung căng bên trong.

Bạn có thể tham khảo thêm  cách lựa chọn tranh ngựa trên hệ thông website của chúng tôi.

Kích thước của khung

Những khung tranh to bản có thể tạo nên cảm giác rộng rãi. Khi đặt tranh trong các khung tranh to bản, hình tượng của tranh sẽ được nhấn mạnh, chủ thể của bứ tranh cũng trở nên ấn tượng hơn.

Những bức tranh không có khung thường tạo cảm giác nhẹ nhàng, linh động. Các bức tranh này thường chỉ có đế hoặc giá đỡ mà không có khung. Điều cần chú ý khi dùng tranh trang trí không có khung là bốn cạnh của tranh phải tạo thành hình khung nếu không cả bức tường dùng để treo tranh sẽ biến thành một khung tranh cỡ cực lớn, vừa thiếu thẩm mỹ vừa không tạo được phong cách cho bức tranh.

Khung tranh kép thường được dùng để treo những bức tranh thể hiện trí tưởng tượng phong phú. Khung tranh kép thường tạo cảm giác không gian khá mạnh, có thể phát huy được trí tưởng tượng của con người.

Với màu sắc chúng ta cũng có cách chon riêng.

Không có một quy định nào về mối tương quan giữa màu khung và bản thân bức ảnh, nhưng bạn cũng nên biết qua về bảng màu, lưu ý đến các màu đối lập và màu bổ sung. Còn nguyên tắc đơn giản nhất là hãy để cho trực giác của bạn giúp bạn trong việc này.

Hãy chọn cho bức  tranh sơn dầu của mình những mẫu khung đẹp nhất để nó tô đẹp thêm cho căn phòng của bạn

Tranh Sơn Dầu Hoàng Thái nội thất cho mọi nhà

Hàng nghìn khách hàng đã chọn HoangThaiGallery

Hệ thống vẽ tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam