Khung tranh tại Cầu Giấy

Một sản phẩm không thể thiếu của những bức tranh đó chính là khung, phòng tranh của chúng tôi nhận phân phối các loại  khung tranh đẹp với chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng tại Cầu Giấy. Tại đây bạn sẽ không phải vất vả đi tìm nhà cung cấp khác trong khi dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Các loại khung của chúng tôi phù hợp với các loại  tranh sơn dầu và tranh thêu.

Khung tranh tại Cầu Giấy

Khung tranh tại Cầu Giấy sẽ được chúng tôi cung cấp và phân phối, Tại đây bạn sẽ được lựa chọn các mẫu khung trên hệ thông website của chúng tôi. Trong trường hợp bạn thích mẫu nào liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận bán lẻ cho từng khách hàng.

Hãy dành thời gian quý báu của bạn để chiêm ngưỡng  những bức tranh đẹp nhất hoặc tìm chọn cho mình bức  tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp nhất trong tổng số 20 bức đẹp nhất

Cách khung tranh đẹp tại Cầu Giấy

Tùy thuộc vào bức tranh cũng như phòng của bạn chúng ta sẽ có các lựa chọn khung sao cho phù hợp. Ví dụ: Những bức tranh hiện đại thường hợp với khung tranh loại đơn giản,ít trang trí, trừ một số trường hợp đặc biệt muốn làm tăng độ tương phản giữa nét truyền thống và hiện đại. Đôi khi việc treo tranh không khung lại khiến cho bức tranh càng thêm nổi bật nhưng phần lớn chỉ sử dụng cho một số bức đã có sẵn khung căng bên trong.

Kích thước của khung

Những khung tranh to bản có thể tạo nên cảm giác rộng rãi. Khi đặt tranh trong các khung tranh to bản, hình tượng của tranh sẽ được nhấn mạnh, chủ thể của bứ tranh cũng trở nên ấn tượng hơn.

Những bức tranh không có khung thường tạo cảm giác nhẹ nhàng, linh động. Các bức tranh này thường chỉ có đế hoặc giá đỡ mà không có khung. Điều cần chúý khi dùng tranh trang trí không có khung là bốn cạnh của tranh phải tạo thành hình khung nếu không cả bức tường dùng để treo tranh sẽ biến thành một khung tranh cỡ cực lớn, vừa thiếu thẩm mỹ vừa không tạo được phong cách cho bức tranh.

Khung tranh tại Cầu Giấy thường được dùng để treo những bức tranh thể hiện trí tưởng tượng phong phú. Khung tranh kép thường tạo cảm giác không gian khá mạnh, có thể phát huy được trí tưởng tượng của con người.

Với màu sắc chúng ta cũng có cách chon riêng.

Không có một quy định nào về mối tương quan giữa màu khung và bản thân bức ảnh, nhưng bạn cũng nên biết qua về bảng màu, lưuý đến các màu đối lập và màu bổ sung. Còn nguyên tắc đơn giản nhất là hãy để cho trực giác của bạn giúp bạn trong việc này.

Hãy chọn cho bức tranh sơn dầu của mình những mẫu khung đẹp nhất tại Cầu Giấy để nó tô đẹp thêm cho căn phòng của bạn

Nếu bạn đang ở Cầu Giấy và có nhu cầu muốn mua khung tranh hãy liên hệ trực tiếp đến phòng tranh của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những mẫu khung đẹp nhất, phù hợp với bức tranh.

Tranh Sơn Dầu Hoàng Thái nội thất cho mọi nhà

Hàng nghìn khách hàng đã chọn HoangThaiGallery

Hệ thống vẽ tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam