Tranh phong cảnh PC20

Vui lòng liên hệ

Giá gốc: đ

Tiết kiệm: 0 đ

Mỗi nét bút của người họa sĩ luôn tạo nên một nét đột phá mà mang đầy những tâm tư tình cảm qua từng tác phẩm tranh sơn dầu. Làm sao để người xem và chiêm ngưỡng nó một cách chăm chú, say mê..

Qua bức tranh phong cảnh hồ nước này với một rừng cây vây quanh hồ nước trong xanh biếc da trời, cỏ cây cao xanh tươi tốt, hoa lá đâm hoa mơn mởn. Bầu trời trong xanh với những đám mây lơ lửng như đang ngắm nhìn cảnh vật nơi đây một cách say đắm, cơn gió nhè nhẹ heo mây để cho những đám mây có thêm chút thời gian tĩnh lại nơi đây.

==> Có thể bạn thích tranh phong thủy

Với những cảnh vật của rừng cây xa xa mà gần,tạo nên sự tĩnh nặng nhưng nó cũng có sự chuyên động của không gian và thời gian nơi đây một cách nhẹ nhàng. Từ đó qua tác phẩm này ta mới thấy được vẻ đẹp sông hồ biển nặng nhưng đầy nên thơ, cảnh vật như đang trỗi dậy vươn nên để sinh sôi nảy nở. Đó là một trong những mà người họa sĩ muốn nói nên trong tác phẩm này, bởi vì nó luôn mang lại sự trẻ chung, năng động qua từng cảnh vật hiệ tượng mà người họa sĩ muốn mang đến người xem một cách tươi sáng trong tâm hồn.

Bức tranh phong cảnh hồ nước đẹp này sẽ được các họa sĩ của chúng tôi vẽ mang lại cho gia đình bạn những không gian đẹp, mới và lạ

Tranh Sơn Dầu Hoàng Thái nội thất cho mọi nhà

Hàng nghìn khách hàng đã chọn HoangThaiGallery

Hệ thống vẽ tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam